giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

HOT: Mẫu túi trống vừa ra mắt đã bán chạy không tưởng

Là những item không thể thiếu của những ai yêu thích thể thao hay du lịch, 2 mẫu túi trống vừa ra mắt tại balohanghieu.com nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Khám phá ngay hôm nay để nhận ưu đãi nhé!!!

TÚI THỂ THAO SELIUX G3 TÍCH HỢP NGĂN ĐỰNG GIÀY

Seliux G3 Widow Duffle là dòng sản phẩm túi xách thể thao – du lịch của thương hiệu Seliux. Túi xách thích hợp cho các bạn thường xuyên hoạt động thể thao, du lịch hay đi công tác ngắn ngày. Mẫu túi trống thể thao có kiểu dáng năng động, màu sắc hiện đại, đặc biệt có ngăn đựng giày được thiết kế riêng biệt cùng chất liệu Polyester, Nylon hạn chế thấm nước tốt rất tiện lợi.

 Mẫu túi có kiểu dáng gọn nhẹ và có thể chứa được một số bộ quần áo bạn cần đem theo trong chuyến công tác hoặc du lịch ngắn ngày.

Túi trống nam Seliux G3 có kiểu dáng năng động với nhiều màu sắc thời trang, hiện đại. Túi xách thích hợp trong các hoạt động thể thao, giúp bạn đựng giày, thêm vài bộ quần áo… Túi xách còn trở thành hành lý xách tay gọn nhẹ, chứa được một số bộ quần áo bạn cần đem theo trong chuyến công tác hoặc du lịch ngắn ngày. 

Với thiết kế có 4 ngăn, túi trống tròn Seliux G3 Duffle Bag gồm: một ngăn chính lớn để đựng đồ đạc giúp bạn thoải mái chứa đồ đạc. Một ngăn riêng biệt đựng giày dép hoặc đồ dơ được thiết kế đường khóa kéo mở ngăn nằm ở mặt hông túi xách, giúp bạn chứa thêm đôi giày yêu thích hoặc phân chia giày dép với ngăn chứa đồ còn lại để tránh ám mùi lên quần áo… và 2 ngăn phụ để bạn phân chia đồ đạc hoặc cất những đồ cần theo tác nhanh.


 Mẫu túi gồm nhiều ngăn tiện lợi để bạn dễ dàng sắp xếp các vật dụng gọn gàng và ngăn nắp

TÚI TRỐNG THỂ THAO KAKASHI JIRO

Túi trống du lịch Kakashi Jiro có kiểu dáng năng động với màu sắc thời trang, hiện đại. Túi xách thích hợp trong các hoạt động thể thao, giúp bạn đựng giày, thêm vài bộ quần áo… Túi xách còn trở thành hành lý xách tay gọn nhẹ, chứa được một số bộ quần áo bạn cần đem theo trong chuyến công tác hoặc du lịch ngắn ngày.

Bên cạnh đó, hai quai xách tay của túi trống thể thao Kakashi Jiro Duffle Bag có khoảng dây dài, bạn hoàn toàn thoải mái cầm/nắm phần quai này để tạo nên sự năng động và thể thao. Quai đeo to bản, có thể thay đổi chiều dài linh hoạt để phù hợp với vóc dáng người sử dụng. 


 Quai đeo to bản, có thể thay đổi chiều dài linh hoạt để phù hợp với vóc dáng người sử dụng.

Kakashi Jiro Duffle Bag là dòng sản phẩm túi xách của thương hiệu Kakashi. Túi xách thích hợp cho các bạn thường xuyên hoạt động thể thao, du lịch hay đi công tác ngắn ngày. Mẫu túi trống thể thao có kiểu dáng năng động, màu sắc hiện đại, đặc biệt có ngăn đựng giày được thiết kế riêng biệt. Túi du lịch chính hãng Kakashi Jiro Duffle Bag được làm từ chất liệu Polyester cho bề mặt vải dày, hạn chế thấm nước cực tốt, kết hợp vải Nylon, ngăn cản tác động của nước từ ngoài, tránh ảnh hưởng đến đồ đạc đựng bên trong.

 Túi du lịch chính hãng Kakashi Jiro được làm từ chất liệu Polyesterkết hợp vải Nylon giúp hạn chế thấm nước tối đa.

SĂN TÚI TRỐNG THỂ THAO GIÁ SỐC CHỈ CÓ TẠI BALOHANGHIEU.COM 

Hiện nay, các dòng sản phẩm túi xách thời trang đang được bày bán tại cửa hàng balohanghieu.com với nhiều chính sách ưu đãi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua tại “thiên đường balo” này bởi nguồn gốc xuất xứ thương hiệu rõ ràng, chế độ bảo hành cực tốt và bạn sẽ được tư vấn kĩ càng để chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Chuỗi cửa hàng balohanghieu.com với 4 chi nhánh tại TP.HCM và 1 chi nhánh tại Hà Nội mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Bạn có thể sở hữu những mẫu túi xách thể thao thời trang năng động ngay tại balohanghieu.com với giá cực ưu đãi trong chương trình "BLACK FRIDAY" DUY NHẤT từ 22/11 - 01/12/2019. Hoặc đến mua trực tiếp các cửa hàng của balohanghieu.com để nhận thêm quà tặng nhé!!!

Content