giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Khó hay dễ việc chọn mua vali kéo chất lượng

Ngày nay, khi các chuyến đi ngày càng quy mô và đỏi hỏi cao hơn, bạn không thể sắp xếp quần áo cũng như những vật dụng của mình trong balo hay túi xách thân thuộc nữa. Mà bạn cần chọn mua vali kéo !

Yêu cầu bức thiết là cần phải trang bị một chiếc vali cho những chuyến đi của riêng mình. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn vài kinh nghiệm để chọn mua được một chiếc vali kéo ưng ý. Cùng xem nhé!

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua balo du lịch như thế nào?

 

Khó hay dễ việc chọn mua vali kéo chất lượng

 

Chọn mua vali kéo chất lượng vừa túi tiền


1.Vali đẹp và bền


Độ đẹp và bền chọn mua vali kéo thì phụ thuộc hầu hết vào chất liệu của nó. Có 2 loại chất liệu cơ bản:


+ Vải may mặc: chọn mua vali kéo thường là vải da hoặc vải dù.


Ưu điểm của chọn mua vali kéo mềm là giá thành thấp và để được nhiều đồ đạc hơn vì chúng có độ co giãn tương đối. Tuy nhiên chúng có nhược điểm là dễ bám bụi, lại khó vệ sinh.

 

Khó hay dễ việc chọn mua vali kéo chất lượng


+ Nhựa tổng hợp: thường là nhựa tổng hợp APS và PC, nhựa PC nguyên chất, nhựa PP nguyên chất.


Ưu điểm: chọn mua vali kéo chịu lực tốt nên bảo vệ được đồ đạc bên trong vali, tránh va đập, hư hại. Có nhiều màu sắc trẻ trung, dễ vệ sinh. Dù vậy, chọn mua vali kéo cứng chỉ có thể chứa được một số lượng đồ đạc nhất định, giá thành cao

 

Khó hay dễ việc chọn mua vali kéo chất lượng


2.Vali có trọng lượng nhẹ


Chọn mua vali kéo có trọng lượng từ 2-3kg là phù hợp. Vali nhẹ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong vận chuyển, tránh được các tổn thương về cơ và xương, chắc hẳn không ai muốn đi du lịch với cái lưng đau cứng còn vai thì nhức mỏi phải không nào.


3.Chú trọng đến khóa kéo, bánh xe và tay kéo của vali.


Khóa kéo là bộ phận khó nuông chiều nhất của một chiếc vali, khóa kéo không tốt có thể dở chứng bất kì lúc nào, ngay cả trước, trong hay sau chuyến đi của bạn.


Bạn nên chọn mua vali kéo những thương hiệu uy tín, thử trượt khóa kéo vài lần xem nó có di chuyển trơn tru không trước khi mua để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

 

Khó hay dễ việc chọn mua vali kéo chất lượng

 

Bánh xe và tay kéo cũng cần được lưu ý khi chọn mua vali kéo, chúng nên được làm từ các hợp kim bền và nhẹ!

Admin