giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Kinh nghiệm chọn vali du lịch tốt tại TPHCM

Tết đang đến gần, bạn mong muốn gia đình mình có những phút giây thật thoải mái bên nhau. Vì thế bạn cần chuẩn bị thật kĩ chuyến đi du lịch. Lịch trình, thời gian chuyến đi và cả hành lý, mọi thứ cần phải thật hoàn hảo. Nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn vali du lịch?

Dù thời gian chuyến đi dài hay ngắn, khoảng cách xa hay gần, phương tiện di chuyển bằng máy bay, ô tô hay xe máy.... Trong những chuyến du lịch, một chiếc vali tốt và phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn. Để quyết định chọn mua vali loại nào tốt, bạn cần phải có kinh nghiệm chọn vali du lịch cho mình. Sau đây là những chia sẻ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn mua vali du lịch cho mình :


Xem thêm: Cách chọn balo laptop có quai đeo cực lý tưởng

 

 


1. Vali vỏ mềm bằng vải polyester


Vali vỏ mềm thường được bằng vải polyester hoặc vải pha sợi nilon tổng hợp.


Vali làm từ vải polyester có ưu điểm là giá thành thấp tuy nhiên độ bền không cao dễ bị chảy hay xơ. Chính vì giá thành rẻ đây là loại vali phổ biến ở các chợ. Nếu bạn là người hay di chuyển thì không nên lựa chọn loại vali này. Tuy nhiên nếu chuyến đi của bạn không quá 2-3 ngày đến một khu du lịch gần nhà hoặc về thăm người thân thì đây chính câu trả lời tốt nhất khi bạn phân vân không có kinh nghiệm chọn vali du lịch nào tốt để tiết kiệm chi phí tối đa.

 

 


2. Vali vỏ mềm làm từ sợi nilon pha


Vali làm từ vải pha sợi nilon có ưu điểm là bền, dai và trọng lượng nhẹ, ít thấm nước. Chất liệu sợi nilon pha cũng thường được sử dụng để làm quân trang trong quân đội. Nhờ có độ co dãn tốt và chắc bạn có thể xếp được nhiều đồ hơn so với vali vỏ cứng mà không sợ hư hỏng như vali vải polyester. Đây chính là kinh nghiệm chọn vali du lịch mà dân phượt hay sử dụng vì tính tiện dụng, độ bền cao của nó.

 

 


3. Vali từ nhựa polycarbonate


Nếu bạn muốn đầu tư cho những chuyến du lịch dài ngày hoặc ra nước ngoài nhưng không có kinh nghiệm chọn vali du lịch nào tốt thì đây chính là câu trả lời hoàn hảo. Vali làm từ nhựa polycarbonate là loại vật liệu tốt nhất. Mặc dù giá thành cao nhưng kèm theo đó vali có thể chống thấm nước, chịu va đập cao, an toàn (vì vali loại này thường có khóa số đi kèm) và thời trang.

Nếu bạn du lịch bằng ô tô cá nhân hoặc đi máy bay thì đây là kinh nghiệm chọn vali du lịch tốt vì bạn có thể xếp gọn trong khoang hành lý mà không sợ hư hỏng đồ bên trong. Nếu đi du lịch gia đình bằng ô tô thì việc có một chiếc vali cứng thật to để đựng đồ cho cả gia đình vô cùng tiện lợi.

 


Vali vỏ cứng khi đi du lịch bằng máy bay hoặc ô tô


Hy vọng những kinh nghiệm chọn vali du lịch trên đã giúp bạn có câu trả lời cho băn khoăn chọn mua vali loại nào tốt của mình. Để mua được một chiếc vali tốt mời bạn đọc thêm các bài viết khác trong blog về kinh nghiệm chọn vali du lịch.

Admin