giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Kinh nghiệm lựa chọn kích cỡ vali kéo phù hợp nhu cầu

Loại này có thể cho phép bạn xách tay lên máy bay. Khá phù hợp và tiện lợi cho những chuyến du lịch ngắn ngày 1-4 ngày.

Lựa chọn được một chiếc vali kéo phù hợp, trước tiên ta thường coi mục đích sử dụng cũng như thói quen trong việc mang vác hành lí khi du lịch hay công tác.

Khi đã quen với những chuyến đi này, bạn sẽ có kinh nghiệm và nhanh chóng đoán được kích cỡ vali kéo phù hợp nhất với bản thân vì vali kéo cũng có một số cỡ size đa dạng :

 1. Loại vali kéo cỡ nhỏ cabin size

Thông thường là loại vali 4-5 tấc 17- 29 inch.

Loại này có thể cho phép bạn xách tay lên máy bay. Khá phù hợp và tiện lợi cho những chuyến du lịch ngắn ngày 1-4 ngày. Hoặc dành cho những chuyến công tác ngắn, chiếc vali kéo cabin này sẽ tiện lợi cho việc di chuyển trong suốt hành trình mà không cần làm bạn băn khoăn rằng "chiếc vali kéo quá khổ, quá cồng kềnh..." hoặc "tôi không thể để sát bên mình trong khi trong đó chứa toàn những tài liệu quan trọng"...

 

 
  Kinh nghiệm lựa chọn kích cỡ vali kéo phù hợp nhu cầu

Vali cỡ nhỏ để công tác và du lịch

 

Riêng đối với những cô nàng thời trang, chiếc vali cabin nhỏ này giúp bạn thêm cá tính và năng động, không hề e ngại khi di chuyển.

 

  Kinh nghiệm lựa chọn kích cỡ vali kéo phù hợp nhu cầu

 Vali kéo cỡ nhỏ, duyên dáng cho các cô nàng cá tính
 

2. Loại vali kéo cỡ trung

Là loại có kích thước 6 tấc 24 inch.

Nếu thời gian chuyến đi của bạn kéo dài đến 6- 7 ngày, có lẽ sẽ phù hợp với loại vali kéo cỡ trung. Là loại được chọn nhiều nhất trong những chuyến đi

 

 Kinh nghiệm lựa chọn kích cỡ vali kéo phù hợp nhu cầu

Khách thường chọn vali cỡ trung khá nhiều

 

Với kích thước vừa đủ, vali kéo cỡ trung sẽ giúp bạn mang được nhiều đồ đạc hơn bạn nghĩ. Thoải mái hơn trong việc nhét thêm những vât dụng, đồ đạc cần thiết. Hầu hết, khi đi du lịch khách thường chọn vali cỡ trung khá nhiều. Vì nó vừa đủ và tiện tạo cảm giác thoải mái về sự vừa vặn về hành lí cho chuyến du lịch.

 

3. Loại vali kéo cỡ lớn

Với kích cỡ “đại” của mình loại vali kéo với kích thước 7 tấc (28 inch). Vali cỡ lớn hoàn toàn phù hợp khi bạn đi du lịch trong thời gian vài tháng, cho những chuyến đi xa lâu ngày hoặc phù hợp khi bạn dung để đựng hành lí cho cả gia đình, 2-3 người.

 

  Kinh nghiệm lựa chọn kích cỡ vali kéo phù hợp nhu cầu

 Vali cỡ đại dành cho những chuyến đi xa
 
 

Có vẻ kích thước của nó làm bạn e ngại nhưng với hình thức vali kéo thì hoàn toàn tiện dụng khi di chuyển, không nặng mà lại linh hoạt. Giúp bạn yên tâm rằng bạn có thể mang theo một lượng lớn hành lí, cũng không cần phải tay xách nách mang với 2-3 túi lỉnh kỉnh nhỏ to. Và có lẽ, vali kéo cỡ lớn đã hoàn thành nhiệm vụ của nó khá tốt là giúp chủ nhân chứa được hết hành lí của mình.

Admin