giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Mẹo mua vali du lịch đẹp cho chuyến đi - Shop Balo Hàng Hiệu

Bạn đã sẵn sàng cho kì nghỉ tới, bạn đang tìm một chiếc vali du lịch đẹp cho chuyến đi? Nhằm giúp bạn có thêm nhiều thông tin về vali du lịch, dưới đây là một số mẹo nhỏ cho những ai quan tâm nha.

Nhớ lại chuyến nghỉ vừa rồi, mình thấy đó là quãng thời gian tuyệt nhất trong những lần đi du lịch. Có nhiều nguyên nhân để có được chuyến du lịch hoàn hảo như vậy, có thể do chọn được địa điểm hấp dẫn cùng những người bạn đồng hành hợp gu. Có thể do kinh nghiệm của những chuyến đi lần trước để lần này mình biết khám phá nhiều hơn, nhưng có vẻ như chuyến đi lần này thành công nhờ một phần không nhỏ từ chiếc vali . Mình sẽ bật mí mẹo nhỏ giúp bạn chọn chiếc vali du lịch đẹp cho chuyến đi thích hợp nhất.

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn  vali du lịch đẹp, chất cho chuyến đi.

 Mẹo nhỏ giúp bạn chọn  vali du lịch đẹp cho chuyến đi.

 

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn  vali du lịch đẹp, chất cho chuyến đi

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn  vali du lịch đẹp cho chuyến đi 

Thật ra, có nhiều bạn đã không ít lần gặp rắc rối với chiếc vali khi đi du lịch, còn với riêng bản thân mình thì rất rất nhiều lần rơi vào tình huống dở khóc dở cười với chiếc vali du lịch. Cho đến khi sắm được chiếc vali cho chuyến đi du lịch lần này thì mình nhận ra có vẻ như đã đến lúc mình có sự lựa chọn tốt nhất với vali.

Việc chuẩn bị một chiếc vali cho phù hợp với một chuyến đi du lịch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian đi, cự li của chuyến đi, nhu cầu cá nhân, sở thích mua sắm ở nơi bạn đến, số người đi chung trong gia đình, có trẻ em đi cùng hay không.... Nhưng có thể chọn theo 2 trường hợp sau:

1. Nếu bạn đi đến các nước trong vùng Đông Nam Á thì nên sử dụng vali du lịch cỡ trung, kích thước khoảng 52 x 36 x 25 cm hoặc túi du lịch cỡ vừa, kích thước khoảng 52 x 34 x 24 cm. Nếu có trẻ em đi cùng thì nên sử dụng vali du lịch cần kéo kích thước khoảng 60 x 42 x 25 cm. Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm một vali du lịch xách tay hoặc ba lô xách tay có cần kéo kích thước khoảng 42 x 34 x 15 cm hoặc lớn hơn một chút, tùy nhu cầu.

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn  vali du lịch đẹp, chất cho chuyến đi

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn  vali du lịch đẹp cho chuyến đi . 

2. Nếu bạn đi đến các nước xa hơn thì nên sử dụng một vali du lịch  khoảng 60 x 42 x 25 cm và một vali xách tay kích thước khoảng 48 x 40 x 25 cm hoặc có thể sử dụng vali du lịch cần kéo loại lớn hơn (loại có chiều dài từ 80 cm trở lên). Nên chọn loại vali có thể nới rộng phần nắp bên trên để tăng thể tích sử dụng khi cần. Nguyên tắc chính để mang vali du lịch phù hợp, nhất là đối với chị em phụ nữ thích mua sắm là khi đi đồ chứa trong vali du lịch chỉ chiếm 1/3 vali.

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn  vali du lịch đẹp, chất cho chuyến đi

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn  vali du lịch đẹp cho chuyến đi. 

Tất cả các loại vali du lịch này đều có bán tại nhiều cửa hàng và siêu thị trong thành phố. Còn tiêu chí để chọn mua một chiếc vali cũng tùy thuộc vào sở thích, khả năng tài chính của bạn. Nếu bạn ít đi du lịch thì không nhất thiết phải chọn loại vali hàng hiệu đắt tiền.

Còn nếu bạn phải đi công tác hoặc du lịch thường xuyên thì nên chọn loại vali chất lượng tốt để không phải "dở khóc dở cười" trong chuyến đi vì những sự cố ngoài ý muốn do vali du lịch gây ra.

Theo mình, thương hiệu là một trọng những yếu tố quan trọng khi mua vali du lịch. Vì thế bạn nên đến các cửa hàng uy tín chuyên bán các loại vali du lịch có thương hiệu. Hiện tại, balohanghieu.com đang cung cấp các loại vali du lịch của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Điều bạn nên chú ý nữa khi chọn vali du lịch là cần kéo của vali du lịch vì nó giúp bạn di chuyển dễ dàng và không tốn sức. Nên kiểm tra chất lượng của cần kéo của vali du lịch bằng cách rút ra và đóng vào nhiều lần xem có nhẹ nhàng không.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem chất liệu của cần kéo vali du lịch làm bằng gì? Thép không rỉ hoặc hợp kim nhôm là chất liệu tốt nhất đảm bảo độ bền của cần kéo. Bánh xe của vali cũng là điều nên chú ý khi chọn vali du lịch. Tùy theo túi tiền mà bạn chọn vali du lịch có bánh xe di chuyển theo hai hướng (tiến và lùi) hoặc theo nhiều hướng.

Mong rằng những chia sẻ trên đây giúp bạn chọn vali du lịch phù hợp. Bạn nên đến các cửa hàng tin cậy, nếu có bất kì thắc mắc gì thì bạn có thể hỏi nhân viên tại cửa hàng tư vấn thêm. Balohanghieu.com là trang website bán các balo hàng hiệu nổi tiếng, nên các ấy cứ yên tâm chọn lựa. Nếu như chưa yên tâm, các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem nha.

Admin