giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Những items gì cần phải có trong một chiếc balo du lịch?

Bài viết hôm nay, balohanghieu.com sẽ gợi ý cho các bạn những items không thể thiếu trong chiếc balo du lịch dã ngoại mà bạn nhất định phải mang theo.

Vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi, sau khi đã kết thúc 1 tuần làm việc mệt mỏi thì các bạn có thể nên suy nghĩ có một chuyến du lịch dã ngoại vui vẻ ngày cuối tuần. Các bạn sẽ cần chuẩn bị khá nhiều thứ và vật dụng cần mang theo. Tham khảo bài viết sau để chuẩn bị thật chu đáo cho chuyến đi của mình nhé!

 

  1. Lều, võng, túi ngủ

Bạn dự định chuyến đi dã ngoại của mình trong thời gian dài ngày và nghỉ qua đêm tại đó thì lều võng hay túi ngủ là món đồ dã ngoại không thể thiếu cho bạn khi đi du lịch ở đây. Đây đều là các món đồ dã ngoại phục vụ cho hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn của bạn tại điểm dã ngoại vui chơi.

Lều võng hay túi ngủ là món đồ dã ngoại không thể thiếu cho bạn khi đi du lịch

 

Nếu các bạn đi nhóm ít người thì nên chọn lựa mang theo những chiếc túi ngủ khá là tiện lợi và hữu dụng. Còn nếu đi đông thì nên mang theo lều trại thích hợp cho nhóm đôm người cùng ngủ lại qua đêm.

 

2. Đồ ăn dã ngoại

Đồ dã ngoaị phục vụ cho chuyến đi của bạn sẽ không thể thiếu các dụng cụ nấu ăn, các món ăn nhanh tiện ích để giúp bạn đảm bảo sức khỏe cho hành trình khám phá và tham gia các hoạt động ngoài trời. Các món đồ đó đó bao gồm bàn ghế dã ngoại ( gấp gọn ), bộ nồi dã ngoại, bếp ga dã ngoại,…

Đồ dã ngoaị phục vụ cho chuyến đi của bạn sẽ không thể thiếu các dụng cụ nấu ăn

 

Ngoài ra, nếu bạn đi dã ngoại trong ngày thì để thuận tiện hơn cho việc tham quan nghỉ dưỡng, bạn có thể tự chuẩn bị trước các món ăn dã ngoại dễ làm và cho vào hộp mang đi trong buổi dã ngoại của mình sẽ tiết kiệm thời gian và không phải mang theo quá nhiều đồ dùng lỉnh kỉnh và tốn nhiều diện tích hành lí mang theo. Một bữa nướng vào cuối ngày cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho chuyến du lịch dã ngoại cuối tuần như thế này.

 

3. Đồ dùng cá nhân

Món đồ dã ngoại tiếp theo không thể thiếu khi đi dã ngoại đó là quần áo, các vật dụng cá nhân như khăn mặt, tuýp đánh răng, bàn chải,…đều là các vật dụng cá nhân cần thiết mà bạn không thể thiếu. Tuy nhiên, để tiết kiệm diện tích hành lí mang theo, bạn nên chuẩn bị các vật dụng cá nhân nhỏ gọn như tuýp thuốc đánh răng loại nhỏ, các vật dụng cá nhân thực sự cần thiết mới cần mang theo.

Món đồ dã ngoại tiếp theo không thể thiếu khi đi dã ngoại đó là quần áo, các vật dụng cá nhân

 

4. Các dụng cụ y tế

Dụng cụ y tế cá nhân là món đồ dã ngoại bạn cần chuẩn bị từ trước để phòng ngừa một số tai nạn không đáng có xảy ra trong chuyến đi dã ngoại của mình như bông băng y tế, băng gạc, nước sát khuẩn, thuốc trị côn trùng,…

Dụng cụ y tế cá nhân là món đồ dã ngoại bạn cần chuẩn bị từ trước

 

5. Một số thiết bị công nghệ

Đương nhiên rồi một chuyến dã ngoại không thể thiếu những bản nhạc du dương, sôi động, lên trầm lúc bổng mang đến cho các bạn cảm hứng vui vẻ hơn, thoải mái hơn trong chuyến dã ngoại của mình. Hay tối đến các bạn có thể cùng nhau ngồi xem một bộ phim hay những video, clip hài hước cũng đủ khiến người ta cảm thấy thư giãn, yên bình sau 1 tuần làm việc mệt mỏi.

Đồ công nghệ giúp chuyến dã ngoại của bạn thoải mái hơn

 

Theo dotienich.vn

 

 

Admin