giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Những lưu ý chọn mua và cách bảo quản balo

Nên bỏ thói quen cách bảo quản balo khi dùng balo làm gối đầu

Một chiếc balo dù tốt thế nào nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản balo , bạn cũng sẽ phải "chia tay" người bạn này sớm. Chính vì thế, để tăng tuổi thọ cho chiếc balo laptop của mình, bạn rất nên học cách bảo quản sản phẩm.

Một vài mẹo nhỏ sau đây về những lưu ý cách bảo quản balo, các bạn nên tránh khi sử dụng balo laptop cao cấp sẽ vô cùng hữu ích cho việc bảo quản chiếc balo của bạn đấy nhé.

Những lưu ý chọn mua và cách bảo quản balo
Biết cách bảo quản balo tốt, balo của bạn sẽ luôn bền đẹp như mới


1 - Đặt balo ở bửng xe

Khi chạy xe đường xa, bạn thường ngại đeo balo và có thói quen đặt chiếc balo ở bửng trước. Dù là sản phẩm được mua tại các shop bán balo laptop cao cấp sở hữu chất liệu bền, chống chọi được mọi thời tiết, nhưng chiếc balo của bạn vẫn bất lực trước những va chạm ngoài ý muốn. Đặt chiếc balo ở bửng xe có nhiều góc cạnh, chiếc balo của bạn rất dễ bị rách. Vì thế, đặt balo ở bửng xe cũng là một thói quen cách bảo quản balo bạn rất nên tránh.

Những lưu ý chọn mua và cách bảo quản balo
Hạn chế đặt balo ở bửng xe để chiếc balo không bị hư hại

2 - Đeo balo một bên vai

Tưởng chừng là thói quen cách bảo quản balo vô hại nhưng đeo balo một bên vai lại có nguy cơ mang đến cho bạn và cả chiếc balo mua tại các shop bán balo laptop cao cấp của mình rất nhiều rủi ro. Chỉ đeo balo một bên sẽ khiến cho trọng lượng của chiếc balo đè nặng lên một chiếc quai đeo.

Đơn giản thế thôi nhưng về lâu dài sẽ khiến cho chiếc quai đeo của bạn yếu dần đi và dẫn đến những hậu quả như: quai đeo bị rách, mục nát... Hơn thế nữa, đeo balo một bên vai còn ảnh hưởng rất nhiều đến cột sống của bạn. Vì thế, cần phải biết cách bảo quản balo thật tốt.

Những lưu ý chọn mua và cách bảo quản balo
Hạn chế đeo balo một bên vai để balo bền đẹp và bảo vệ cột sốt

3 - Dùng balo làm gối đầu

Một thói quen cách bảo quản balo nữa cũng cần tránh đó là dùng balo làm gối đầu. Đây là thói quen của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên có nhu cầu nghỉ ngơi tại trường học và sử dụng balo laptop làm gối đầu. Bạn hãy cố thay đổi thói quen cách bảo quản balo này vì các sản phẩm balo tại các shop bán balo laptop cao cấp sẽ có những kết cấu rất đặc biệt để chống sốc cho laptop, đè nặng lên chiếc balo một cách vô tội vạ sẽ làm thay đổi kết cấu của sản phẩm và khiến cho những tính năng của sản phẩm bị giảm sút.

Những lưu ý chọn mua và cách bảo quản balo
Nên bỏ thói quen cách bảo quản balo khi dùng balo làm gối đầu

Với 3 thói quen cách bảo quản balo trên, bạn có thể vô tình khiến chiếc balo laptop bị giảm tuổi thọ. Sở hữu một sản phẩm mua tại các shop bán balo laptop cao cấp, hãy để ý những lưu ý nhỏ trên đây bạn nhé.

Admin