giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Những lưu ý tối quan trọng khi mua balo qua mạng

Hiện nay, giới trẻ đã dần chọn mua balo qua mạng thay vì đến trực tiếp. Bởi bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Thế nhưng, bạn cần có sự tinh tường và nhạy bén để có được sản phẩm thật ưng ý cho mình.

Cuộc sống khá nhộn nhịp, khiến bạn không còn nhiều thời gian để đi đến các cửa hàng chọn trực tiếp cho mình. Và mua balo qua mạng trở nên tiện dụng với bạn hơn. Sau đây, là 4 lưu ý thật quan trọng giúp bạn nhanh chóng có được chiếc balo du lịch chất lượng.

 

Xem thêm: 4 cách giúp bạn mua balo đẹp giá rẻ

 

Những lưu ý tối quan trọng khi mua balo qua mạng
Mua balo qua mạng trở thành xu thế được áp dụng rộng rãi

 

1 - Xét đến tính chân thực của hình ảnh sản phẩm


Thường các shop sẽ chỉ trưng ra những hình ảnh lung linh nhất về sản phẩm. Do đó, khi mua về, người dùng mới thật sự "vỡ mộng" khi món hàng hoàng toàn không giống hình. Mua balo qua mạng cũng không phải ngoại lệ. Bởi thế bạn cần tìm hiểu rõ xem hình ảnh trước mặt là hình được chụp từ sản phẩm, hay chỉ là hình minh họa, mang tính chất "mời gọi" mua hàng.

 

2 - Chú trọng tới phương thức thanh toán


Người bán hàng online thường áp dụng các hình thức thanh toán phổ biến sau: nhận cọc trước và thanh toán hết sau khi bạn nhận hàng, thanh toán trước 100% mới gửi hàng, chỉ thanh toán khi bạn nhận được hàng... Tùy theo mức độ tin cậy của shop mà bạn có thể tùy ý thương lượng phương cách nào phù hợp nhất với đôi bên khi mua balo qua mạng. Tuy nhiên, nên ưu tiên các hình thức thanh toán sau, sau khi bạn đã được nhìn thấy và kiểm định chất lượng sản phẩm.

 

Những lưu ý tối quan trọng khi mua balo qua mạng 
Chú trọng các hình thức thanh toán, giao nhận hàng khi mua balo qua mạng

 

3 - Mua balo qua mạng nên cân nhắc chi phí thực


Hàng hóa trên mạng thường không phải chịu chi phí mặt bằng, nhân viên.... thế nên thường có giá rẻ hơn so với các shop bán hàng. Tuy nhiên, khi mua balo qua mạng, bạn nên xem xét đến giá cả bày bán có thực sự phù hợp với giá trị món hàng hay chưa. Ví dụ: nếu quảng cáo là hàng hiệu, nhưng giá lại rẻ ngoài sức tưởng tượng thì đó có thể là hàng nhái, kém chất lượng.

 

Những lưu ý tối quan trọng khi mua balo qua mạng 
Đừng quá tham lam vội mua trước các mặt hàng giá rẻ, gía "sốc"

 

4 - Tìm hiểu kỹ về thông tin về người bán


Bạn có nhiều cách để kiểm tra độ tin cậy của người bán hàng khi mua balo qua mạng. Ví dụ: phần thông tin liên hệ như địa chỉ, điện thoại có xác thực hay không, phản hồi của khác hàng cũ tốt hay xấu... Mặt khác, kinh nghiệm "xương máu" khi mua balo qua mạng là không nên thanh toán 100% số tiền khi bạn chưa biết rõ về người bán, các dịch vụ mà họ cung cấp.

 

Những lưu ý tối quan trọng khi mua balo qua mạng
Biết rõ về người cung cấp sản phẩm sẽ khiến bạn an tâm hơn khi quyết định mua hàng


Qua đây, mình xin chia sẻ đến bạn một nơi mua balo chính hãng cực kì đáng tin cậy. Chính là Shop Balo Hàng Hiệu. Với sự đa dạng mặt hàng, kiểu mẫu, màu sắc ở cửa hàng này. Bạn sẽ dễ dàng hơn việc tậu cho mình một em balo kiểu dáng đẹp, mà vẫn đảm độ bền. Nếu có nhu cầu mua balo qua mạng, bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều khi trải nghiệm các bước tư vấn, xác nhận đơn hàng, giao nhận và đổi trả tại đây.

Admin