giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Những thắc mắc thông thường khi mua vali du lịch

Khi đi du lịch bằng máy bay, vali luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Nhưng bạn không biết lựa mua vali du lịch như thế nào để vừa thấy thoải mái khi sử dụng và vừa không vi phạm quy định của hãng hàng không?

Sau đây, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Bạn sẽ không còn lo ngại nữa khi mua vali du lịch.

 

Xem thêm:  Tìm ngay shop bán vali du lịch đẹp ở Sài Gòn

 

 Những thắc mắc thông thường khi mua vali du lịch

 

1 - Nên chọn mua vali du lịch có kích thước như thế nào ?


Khi tìm nơi bán vali xách tay, bạn hãy nhớ rõ quy định kích cỡ hành lí được phép mang lên máy bay của hãng hàng không mà bạn sắp đi. Bởi không hề có sự nhất quán về kích thước giữa nhà sản xuất và các hãng hàng không. Nhớ rõ điều này khi tìm đến nơi mua vali du lịch nếu như bạn không muốn chi thêm một khoản tiền đóng phạt vô nghĩa!

 
2  - Vali kéo có gây bất tiện không ?


Hãy chọn mua vali du lịch có tay cầm với độ cao phù hợp nhất với bạn. Chọn loại có đệm để giúp tay bạn được thoải mái. Khi mua vali du lịch, mở thanh kéo vali để xem có tốn không gian quá nhiều hay không và có gây khó khăn khi đóng gói hành lí không. Nhớ là thử ở ngay chỗ mua vali du lịch để có thể tìm được loại phù hợp.

 

Những thắc mắc thông thường khi mua vali du lịch

 


3 - Nên chọn mua vali du lịch có 2 hay 4 bánh ?


Các nhà sản xuất tạo ra những chiếc vali có hai hoặc bốn bánh xe. Vali có 4 bánh xe thường là loại bánh xe nhỏ và xoay được. Vali có 2 bánh xe thì sẽ thẳng đứng và bánh xe có kích cỡ lớn.


Mua vali du lịch 4 bánh thường dễ dàng chuyển động hơn trên các bề mặt trơn trượt, chẳng hạn như ở sân bay. Vali 2 bánh với bánh xe lớn hơn thì sẽ dễ dàng hơn để kéo trên mặt đất cứng và lên xuống lề đường.


Bánh xe mua vali du lịch thường được làm từ cao su hoặc nhựa. Bánh xe làm từ nhựa sẽ gây ồn ào một chút khi kéo trên mặt đất cứng.

 

Những thắc mắc thông thường khi mua vali du lịch
 
Hãy nhớ rõ "uy lực" của những chiếc bánh xe này !


4 - Hãy thử trước khi mua vali du lịch


Để tìm loại tốt nhất cho bạn, bạn nên thử ở ngay cửa hàng bán vali xách tay trước khi mua.


Hãy thử xách vali lên xem nó có quá nặng không, kéo nó đi để xem nó có di chuyển theo ý bạn không. Sau đó suy nghĩ về kích thước - nó có đáp ứng kích thước và trọng lượng hạn chế của bạn không ?

 

Những thắc mắc thông thường khi mua vali du lịch

Những thắc mắc thông thường khi tìm chỗ mua vali du lịch

 
Khi đến nơi mua vali du lịch, hãy nắm vững các quy tắc trên và bạn sẽ chọn được chiếc vali ưng ý cho mình!

Admin