giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Rivacase - Thương hiệu Đức - Giải pháp bảo vệ tối ưu thiết bị điện tử cao cấp

Cùng tìm hiểu về thương hiệu Rivacase trong bài viết dưới đây

Hẳn thương hiệu Rivacase của Đức không còn xa lạ với những ai chuyên sử dụng các thiết bị điện tử. Nổi tiếng là nhà cung ứng đầy tham vọng và có nhiều cải tiến sáng tạo, Rivacase đem đến giải pháp bảo vệ tối ưu và các phụ kiện bổ sung cho thiết bị điện tử, tạo nên phong cách riêng cho người sử dụng.

 

Rivacase có trụ sở trung tâm nằm ngay thủ đô nước Đức và xây dựng các kho chứa hàng tại Trung Quốc, Nga, UAE và Mỹ, đảm bảo nguồn hàng ổn định. Ngày nay, sản phẩm của Rivacase được tìm thấy dễ dàng tại hơn 10.000 chuỗi bán lẻ thiết bị điện tử tiêu dùng, các cửa hàng tiện dụng ở 40 quốc gia trên toàn cầu.

Sản phẩm của Rivacase rất tiện dụng và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng, từ học sinh sinh viên trẻ trung năng động cho đến doanh nhân thành đạt, yêu thích sự tiện dụng và thoải mái. Thiết kế của Rivacase toát lên sự chuyên nghiệp, sang trọng và định hình gu thời trang phong cách.

Balohanghieu.com hiện phân phối các dòng sản phẩm Rivacase đang rất được ưa chuộng như: Antishock, Aspen, Biscayne, Central, Green Mantis, Komodo,… Với các sản phẩm này, người dùng có thể đựng máy ảnh chuyên dụng DSLR với các ngăn vừa khít với máy cơ, ống len,…; túi xách, balo đựng các thiết bị điện tử, laptop, ipad thời trang thanh lịch…

Một số hình ảnh sản phẩm Rivacase tại Balohanghieu.com.

 
 
 
 
 
 
Các chi nhánh Balohanghieu.com phân phối sản phẩm Rivacase:
 

Chi nhánh 1: 25/18 Tôn Thất Tùng, quận 1, HCM (chuyên Balo – túi)

 

Chi nhánh 2: 34 Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, HCM (góc ngã 4 Lê Văn Sĩ và Trần Quang Diệu)

 

Chi nhánh 3: 55C Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, HCM

 

Chi nhánh 4: MIA.VN 185H Cống Quỳnh, quận 1, HCM (chuyên vali – kéo)

 

Chi nhánh 5: MIA.VN 287A Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận

 

Mọi thắc mắc anh chị có thể liên hệ:

 

Hotline: 190063675

 

Fanpage: https://www.facebook.com/balohanghieu

 
Admin