giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Sở hữu ngay “Adidas Neo Daily Backpack” tuần lễ vàng chỉ với 199.000

Không lo mua, hết đừng tìm vì Adidas Neo Daily Backpack trong tuần lễ vàng tại Balohanghieu.com giảm giá chỉ còn “199.000” mà thôi. Cùng tìm hiểu 199.000 bạn sẽ mua được chiếc balo như thế nào nhé!

Thiết kế đơn giản, hiện đại

Adidas Neo Daily Backpack còn là dòng balo mới nhất từ NEO với thiết kế không chỉ thời trang mà còn thanh lịch. Balo được phối hợp 2 màu đơn giản là xám và đen, kết hợp tạo cho balo một phong cách không quá nổi bật kén người sử dụng mà nam nữ đều có thể sử dụng thoải mái và phối đồ dễ dàng.

 

Adidas Neo Daily Backpack thiết kế hiện đại

 

Thiết kế tiện lợi, gọn gàng

Balo Adidas Neo Daily Backpack được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 31 x 48 x 18cm giúp bạn đeo balo đi khắp nơi như đi học, đi làm, đi chơi hoặc du lịch 2 ngày... rất tiện lợi. Mẫu balo này cho phép bạn đựng Macbook đến 15.6" với ngăn giữ laptop riêng biệt tiện lợi cực kì.

Đặc biệt chất liệu của balo Adidas NEO Daily Backpack là 100% Polyester, hỗ trợ chống thấm khá tốt. Mặt trước và mặt lưng rất dày dặn, khác hẳn những mẫu Adidas giá rẻ thường thấy nữa nhé!

 

Giá cực rẻ cho "em" balo cực chất

 

Về phần quai đeo cực kì êm ái với đệm dày, cùng quai có thể điều chỉnh độ dài tuỳ ý giúp bạn dễ dàng thay đổi.

Chương trình ưu đãi đặc biệt tại Balohanghieu.com

Từ ngày 1-7/12 tại Balohanghieu.com đang diễn ra chương trình “Tuần lễ vàng – Săn hàng giá sốc” với hàng ngàn balo giá chỉ từ 199.000 mà thôi nhé!

 

"Click ngay xem có điều gì nào!!!"

 

Mua ngay để không phải hối tiếc hậm hực nhé! Cực kì ưu đãi chỉ diễn ra hết ngày 7/12 thôi. Săn ngay balo đi du lịch muôn nơi nào cả nhà!

Content