giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Thông báo mới về thời gian làm thủ tục tại sân bay

Theo hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA), bắt đầu từ 1/12, hành khách đi máy bay phải có mặt tại quầy làm thủ tục tại sân bay trước 40 phút so với thời gian khởi hành, nếu có mặt sau 40 phút sẽ buộc phải ở lại.

Thời gian mở quầy làm thủ tục sẽ là 2 tiếng trước giờ cất cánh dự kiến đối với các chuyến bay nội địa và 3 tiếng đối với các chuyến bay q

Thời gian đóng quầy làm thủ tục tại sân bay (không tiếp nhận khách làm thủ tục) 40 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa và 50 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay quốc tế.

Thông báo mới về thời gian làm thủ tục tại sân bay

Thông báo mới về thời gian làm thủ tục tại sân bay

Tại các sân bay quốc tế Charles de Gaulle (Paris - Pháp), Frankfurt (Frankfurt - Đức), London Gatwick (London - Anh), thời gian đóng quầy làm thủ tục tại sân bay là 60 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay. Dự kiến, thời gian thủ tục tại sân bay khi đóng cửa lên máy bay là 15 phút.

Vietnam Airlines khuyến cáo, hành khách cần thu xếp thời gian để có mặt đúng giờ quy định làm thủ tục tại sân bay để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay, xuất cảnh, hải quan, an ninh đúng giờ. Trường hợp chuyến bay thay đổi kế hoạch, thời gian mở, đóng quầy làm thủ tục tại sân bay và đóng cửa lên máy bay sẽ được điều chỉnh phù hợp với giờ bay mới.

>>ĐỊA CHỈ BÁN VALI CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI TPHCM<< 

ĐỊA CHỈ: 185H CỐNG QUỲNH, QUẬN 1, HCM (Vòng xoay Nguyễn Trãi - Cống Quỳnh)

WEBSITE: https://balohanghieu.com

Đổi trả sản phẩm trong 365 ngày, bảo hành từ 1-10 năm.

Nhiều mẫu vali cho các bạn tha hồ lựa chọn.

 

Admin