giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Tìm ngay shop bán vali du lịch đẹp ở Sài Gòn

Thị trường vali du lịch đẹp ngày càng sôi động bởi sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, và cả giá cả. Nhưng điều khiến bạn lưu tâm nhất vẫn là chất lượng. Bạn cần tìm một shop uy tín giúp bạn có ngay chiếc vali thật đẹp nhưng không kém chất lượng.

Để tìm được chiếc vali du lịch tốt, bạn cần lưu ý 3 vấn đề sau :


Xem thêm: Kinh nghiệm chọn vali du lịch tốt tại TPHCM

 

Tìm ngay shop bán vali du lịch đẹp ở Sài Gòn

 

1. Cấu trúc vali du lịch đẹp


Hãy tìm chiếc nơi bán vali du lịch đẹp chắc chắn và có độ nới rộng cao nhất, tốt nhất là có ngăn ngoài, khóa kéo rộng và có bánh xe xoay 360 độ. Với 4 bánh xe xoay này bạn tha hồ diện guốc, sải bước kéo vali du lịch đẹp ngang dọc tùy ý bất cứ lúc nào.

 

 Tìm ngay shop bán vali du lịch đẹp ở Sài Gòn

Tìm vali du lịch đẹp chắc chắn và có độ nới rộng cao nhất

 

2. Săm soi thanh kéo và tay cầm vali du lịch đẹp


Tất cả mọi thứ đều nên có độ dài đủ chuẩn. Hoàn hảo nhất là một chiếc thanh kéo vali du lịch đẹp có độ dài vừa tay và dễ điều chỉnh để bạn không phải cúi, phải với, và có độ trơn tuyệt đối khi rút ra, khóa vào. Đồng thời nó nên có 2 tay cầm ở cả giữa và trên đỉnh vali du lịch đẹp để ban có thể xách dễ dàng. Nhớ là phải kiểm tra xem tay cầm có được may chặt với vali không, nếu bạn không muốn tay cầm một đường vali du lịch đẹp một nẻo !

 

Tìm ngay shop bán vali du lịch đẹp ở Sài Gòn

 Kiểm tra xem cái tay cầm ấy có được may chặt với vali không


3. Giá thành


Thông thường, càng mua nhiều vali du lịch đẹp, bạn càng được giảm giá. Hãy tính toán cẩn thận, vali không giống như quần áo, là thứ dùng một mùa chán thì bỏ. Vì thế nên đừng ham rẻ, chiếc vali du lịch đẹp rẻ nhất hóa ra sẽ khiến bạn tốn tiền nhất với vô số trục trặc, và dở khóc nhất là bạn đang đi ở một nơi khỉ ho cò gáy, khóa bỗng hỏng và tay cầm bỗng gãy rắc, có lẽ bạn chỉ còn nước nằm ôm lấy vali du lịch đẹp khóc mà thôi.

 

Tìm ngay shop bán vali du lịch đẹp ở Sài Gòn

Cần lưu ý khi tới shop bán vali du lịch đẹp


Chúc bạn rinh ngay một chiếc vali du lịch đẹp cho mình tết này !

Admin