giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Top 3 thương hiệu balo được yêu thích tại Balohanghieu.com

Thương hiệu balo được các bạn trẻ yêu thích tại Balohanghieu.com là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kakashi

Kakashi là một trong những thương hiệu độc quyền tại MIA. Kakashi được giới trẻ yêu thích bởi thiết kế trẻ trung, bắt kịp xu hướng và màu sắc nổi bật.

 

 

Bên cạnh đó, Kakashi còn được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất công nghệ cao taọ ra những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá ưu đãi.

 

 

Được mọi người đón nhận một cách nồng nhiệt nên Kakashi luôn cho ra đời những sản phẩm mới lạ và độc đáo.

Seliux

Seliux cũng là một thương hiệu nổi tiếng và là thương hiệu độc quyền tại Balohanghieu.com. Các sản phẩm balo, túi xách, phụ kiện của Seliux đều được làm từ chất liệu cao cấp được kiểm định nghiêm ngặt cùng với thiết kế được khơi nguồn từ một thị trấn tại Mỹ đã tạo ra những dòng balo, túi xách Seliux vượt trội về chất lượng lẫn kiểu dáng, mẫu mã.

 

 

Seliux cũng luôn cập nhập xu thế tạo ra những sản phẩm mới nhất cho tất cả mọi người

Simplecarry

Simplecarry là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Việt – Hàn

Cùng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ba lô – túi xách, Simplecarry sẽ mang đến cho bạn những chiếc túi chất lượng, phong cách hiện đại, trang nhã. Simplecarry được xây dựng dựa trên các tiêu chí: Nhanh – nhẹ – chắc chắn – linh hoạt nhưng không kém phần sang trọng và trang nhã. Simplecarry cho ra đời những sản phẩm độc đáo, với đường nét khám phá mới từ những cập nhật xu hướng thời trang thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

 

 

Simplecarry còn chú trọng đến việc lựa chọn những nguyên phụ liệu từ nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ để tạo nên sản phẩm có công dụng phù hợp với con người và khí hậu nhiệt đới gió mùa Việt Nam.

 

 

Vậy bạn đã chọn được thương hiệu yêu thích ngay tại Balohanghieu.com chưa? Hãy đến ngay cửa hàng gần nhất để trải nghiệm hàng ngan thương hiệu tại đây nhé!

Content