Gõ từ khóa "Mua balo du lịch ở TPHCM" vào google và bạn sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ mua balo du lịch cho mình. Tuy nhiên hình thức mua online này cũng chứa khá nhiều rủi ro tiềm ẩn. Và sau đây, bài viết sẽ nêu ra 4 điều để giúp bạn tránh những điều rủi ro khi mua balo du lịch ở TPHCM.

 

Những rủi ro thường gặp khi mua balo du lịch ở TPHCM

4 rủi ro thường gặp khi mua balo du lịch ở TPHCM

 

Kích cỡ không tương thích

Khi mua balo du lịch ở TPHCM online trên mạng, bạn cần để ý kích cỡ thật của sản phẩm. Nhằm tránh những trường hợp mua về, phải nhồi nhét đồ đạc hành lý của mình một cách khó khăn. Bạn nên cẩn trọng trong việc so sánh kích thước, và kích cỡ của chiếc balo muốn mua. Bên cạnh đó, nên ưu tiên các shop bán hàng có cung cấp thông số sản phẩm rõ ràng khi mua balo du lịch online.

Mua balo du lịch ở TPHCM không phù hợp với nhu cầu

Mua balo du lịch ở TPHCM có khá nhiều chủng loại trên thị trường. Nếu vội vàng chọn đại một chiếc, khả năng bạn sẽ "rinh" về một chiếc balo không phù hợp với nhu cầu bản thân. Tốt nhất, bạn nên đề ra những nhu cầu cụ thể khi cần mua balo du lịch ở TPHCM: thời trang, đảm bảo độ bền, thoải mái... Biết được bản thân cần gì, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian chọn lựa.

 

Những rủi ro thường gặp khi mua balo du lịch ở TPHCM

Đưa ra nhu cầu cụ thể khi mua balo du lịch ở TPHCM

 

Thanh toán trước và không nhận được hàng

Khi mua balo du lịch ở TPHCM online, nhiều khi bạn sẽ gặp những rủi ro người mua hàng thanh toán trước cho chủ shop, nhưng lại không nhân được món hàng. Phổ biến nhất chính là các trường hợp shop nhận oder hàng từ nước ngoài, hoặc khi bạn mua hàng từ tỉnh, thành khác... Để tránh bị mất tiền oan uổng khi mua balo du lịch ở TPHCM, bạn nên tìm hiểu rõ về shop bán hàng đó, thông qua phần thông tin liên hệ: địa chỉ, điện thoại..., hoặc qua các phản hồi từ phía các khách hàng cũ.

 

\

Những rủi ro thường gặp khi mua balo du lịch ở TPHCM

Bạn có nguy cơ rất cao mất tiền cọc

 

Sản phẩm không giống hình

Khi mua balo du lịch ở TPHCM online, quyết định mua hàng thường phụ thuộc khá nhiều vào hình ảnh của sản phẩm. Hình ảnh càng lung linh, bắt mắt thì càng dễ kích thích người mua. Bởi thế, các chủ shop luôn tập trung đánh vào tâm lý đó của khách hàng bằng các thể loại hình chụp có đầu tư kỹ lưỡng. Tuy nhiên, do không được trực tiếp sờ, nắm, thẩm định chất lượng, nên phần lớn người mua hàng thường khá "hụt hẫng" khi nhận được sản phẩm thật: vải xấu, đường may lỗi, kiểu dáng thô hơn...  Đây cũng chính là một trong những rủi ro khi mua balo du lịch ở TPHCM.

 

Những rủi ro thường gặp khi mua balo du lịch ở TPHCM


Hình ảnh lung linh của nhiều Web nhiều khi chỉ mang tính chất minh họa

 

Hãy đến ngay các cửa hàng Balohanghieu.com đây là một trong những địa chỉ uy tín không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh online, mà còn có cả cửa hàng cụ thể để phục vụ các đối tượng khách hàng đến mua trực tiếp. Một trong những đại lý chính hãng bạn có thể tin tưởng được khi mua balo du lịch ở TPHCM nhé!