Một số mẫu balo du lịch đang rất thịnh hành tại shop balohanghieu chúng tôi, cùng xem qua từng loại có đặc điểm gì để lựa chọn được cho mình chiếc balo phù hợp nhé

Balo đựng nước 

Balo đựng nước được thiết kế với các túi đựng nhỏ gọn phía ngoài ba lô để du khách đựng các loại thức uống giải khát,  loại balo du lịch này phù hợp với du khách thích sự gọn nhẹ và thích đi bộ đường dài ngắm cảnh. Bạn có thể tìm những mẫu balo mới nhất này tại shop bán balo du lịch giá rẻ của chúng tôi. 

Tìm hiểu các loại balo du lịch

Ba lô đeo ngang hông

Ba lô đeo ngang hông (hay ba lô thắt lưng) là loại ba lô đơn giản với một túi đựng nhỏ và vành đai thắt lưng. Do có kích thước nhỏ gọn nên nó không được gọi là loại ba lô chính thống nhưng mang lại cho ta cảm giác thực sự thoải mái, thuận tiện hơn khi di chuyển. Vì vậy, loại balo du lịch này là sự lựa chọn phù hợp khi du khách muốn thực hiện một chuyến tham quan trong khoảng thời gian ngắn ngày.

Tìm hiểu các loại balo du lịch

Balo du lịch đa năng

Balo du lịch đa năng là vật dụng phù hợp cho mọi chuyến đi của du khách. Loại ba lô này thông thường được thiết kế với dây đeo vai rộng, không có dây thắt lưng. Tuy nhiên, với những loại ba lô cỡ lớn thì cần thiết phải có dây thắt lưng và dây đai ngực để giữ cân bằng khi du khách di chuyển. Ngoài ra, du khách cũng nên chọn nơi bán balo du lịch đa năng có thiết kế túi lưới bên ngoài để giữ cho mồ hôi không làm ướt quần áo và các vật dụng khác bên trong ba lô.

Tìm hiểu các loại balo du lịch

Nắm bắt được những đặc điểm thuận lợi và bất lợi của từng loại balo, bạn sẽ chọn được nơi bán balo du lịch gía tốt nhất hù hợp nhất để chuyến du lịch bụi của mình thêm phần thoải mái và thú vị hơn.