giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Balo - vali Sakos cao cấp, chính hãng 

Là một thương hiệu vali nổi tiếng tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới, Sakos được người tiêu dùng đánh giá là thương hiệu uy tín về chất lượng. Quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt theo dây chuyền công nghệ hiện đại Hoa Kỳ đã tạo ra những chiếc vali Sakos không chỉ bền, chắc mà còn có nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Vali Sakos là sự kết hợp độc đáo giữ chất lượng Mỹ và vẻ đẹp châu Âu, ẩn chứa đôi nét cổ điển, sang trọng và tinh tế. Đặc biệt, các dòng vali được tích hợp khóa số TSA đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành lý bên trong. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa cứng cao cấp có độ đàn hồi cao, có khả năng chống thấm hút nước, chịu lực chịu nhiệt. Hệ thống bánh xe được bọc cao su, có thể xoay 360 độ, giúp bạn di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình dù bằng phẳng hay dốc. Một chiếc vali Saokos là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong mỗi chuyến đi có những vật dụng dễ vỡ, hư hỏng.

Luôn không ngừng nghiên cứu, cải thiện và thiết kế sáng tạo, vali Sakos đã chiếm được một chổ đứng trong lòng khách hàng, kể cả thị trường khó tính, nhiều sự cạnh tranh như Đức, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Úc và Nhật.