giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Simplecarry thương hiệu balo, túi xách thời trang phong cách Hàn Quốc

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực balo, túi xách, Simplecarry là thương hiệu có nhiều thành công rực rỡ và được giới trẻ ưa chuộng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, kể cả các đất nước khó tính.

Balo, túi xách Simplecarry hướng tới những đối tượng có lối sống trẻ trung, hiện đại, yêu thích cái mới. Vì vậy, thay vì sự cầu kì, hoa lệ với các họa tiết trang trí màu sắc sặc sỡ, balo Simplecarry cũng như dòng túi xách Simplecarry hướng tới sự đơn giản trong thiết kế cùng các tông màu trang nhã, sang trọng, lịch sự.

Không chỉ vậy, balo Simplecarry và túi xách còn được các tín đồ yêu thích bởi đồ bền cao nhờ sử dụng chất liệu cao cấp, chọn lọc và kiểm định nghiêm ngặt từ nhiều quốc gia uy tín như Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Thiết kế tiện lợi, nhiều ngăn tích hợp dây kéo đạt chuẩn quốc tế, dung tích chứa đồ lớn, sử dụng được cả đi chơi, đi làm và cả đựng laptop vì có đệm chống sốc và phụ kiện bổ trợ giúp cố định máy chắc chắn khi di chuyển.

Phương châm “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và một phong cách chuyên nghiệp”, balo, túi xách Simplecarry vẫn không ngừng cải tiến và hoàn thiện trong từng sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm Simplecarry đang có mặt tại balohanghieu.com với đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc với giá cả phải chăng nhất. Bạn còn đợi gì nữa mà không săn ngay một chiếc balo với nhiều chức năng tiện lợi!