Thương hiệu Tucano

Không có sản phẩm nào

Tucano là thương hiệu da và may mặc lâu đời của Italy, có lịch sử từ năm 1932. Đầu tháng 9, nhãn hiệu nổi tiếng thế giới này sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam.

Từ khi ra đời vào năm 1932 tại kinh đô thời trang Italy, Tucano đã hướng đến sự độc đáo, phong cách, thể hiện rõ sự am hiểu và cập nhật xu hướng với thời trang thế giới. Do đó, sản phẩm của Tucano luôn được đánh giá cao về cả chất lượng và mẫu mã.

Sau khi trở nên nổi tiếng tại châu Âu, Tucano được tập đoàn Seven Goodness mua lại vào những năm 1980. Thương hiệu này nhanh chóng được yêu thích ở Hong Kong (Trung Quốc) và lan tỏa tới nhiều quốc gia châu Á phát triển. Đến nay, Tucano có gần 3.000 cửa hàng trên toàn thế giới, với doanh số hàng trăm triệu USD.

Suốt gần một thế kỷ, những người phát triển thương hiệu Tucano luôn duy trì sự thanh lịch đó trong từng sản phẩm. Đồng thời, sự nhanh nhạy với xu hướng và sự tận tâm, tỉ mỉ đã giúp sản phẩm của Tucano làm hài lòng đa dạng đối tượng khách hàng, từ giới trẻ đến giới trí thức, từ những quý cô sành điệu tới các quý ông lịch lãm. Cùng uy tín cao và ý thức trách nhiệm mạnh mẽ với khách hàng, khẩu hiệu của nhãn hàng đến từ Italy này là “Tucano - sự lựa chọn tốt nhất cho bạn”.