giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Balo của bạn đã đến lúc cần thay mới chưa?

Dù chưa tới hạn sử dụng, nếu những chiếc balo của bạn xuất hiện những dấu hiệu sau thì đừng ngần ngại cho em ấy nghỉ ngơi và tậu ngay cho mình chiếc balo mới nhé!!

Balo dù tốt đến đâu, khi đến một khoảng thời gian nhất định sẽ không sử dụng được nữa. Vậy khi nào thì bạn nhận biết được tuổi của balo đã đến và cần thay ngay balo mới. Cùng balohanghieu.com xem qua 4 dấu hiệu nên thay balo ngay dưới đây nhé!

 

 

Balo biến dạng

Nếu balo của bạn có những “triệu chứng” như nhàu nát, đứt dây quai, mà không gắn lại được do nhiều nguyên nhân có lẽ đã tới lúc bạn nên quăng chúng vào thùng rác. Phần lưng của balo nhàu nhĩ, không đều có nghĩa là nó không thể thực hiện chức năng bảo vệ xương sống lưng thêm một chút nào nữa. Không nên sử dụng một chiếc balo đã bị biến dạng nhàu nát vì nó sẽ làm cho tập vở và đồ dùng bên trong chiếc balo không giữ dáng, hơn hết chất liệu chống nước của balo cũng vì thế mà không được như lúc đầu.

Không thoải mái khi mang

Không ít lần ta chi ra một khoản tiền lớn chỉ để mua một chiếc balo mà sau khi đeo vài lần, bạn chợt phát hiện ra là nó thực sự không hề thoải mái khi di chuyển trên những chặng đường không bằng phẳng, quá nóng hoặc mỏi vai. Nếu balo đó không có phần đệm lưng được thiết kế thoáng khí và phần hệ thống dây quai đeo và dây trợ lực thông minh thì nó sẽ làm cho phần lưng của bạn rất khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Đừng quá tiết kiệm tới mức giữ nó lại và đeo thêm vài ba tháng nữa, hãy nói lời tạm biệt với chiếc balo tồi tệ đó.

 

 

Hỏng khóa hoặc khóa kéo không còn linh hoạt

Thường những chiếc balo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ hay bị hỏng khóa hoặc khóa kéo không còn linh hoạt như ngày đầu mới mua nữa, vì vậy bạn cũng không còn sử dụng chúng đúng với tính năng là một chiếc balo an toàn được nữa. Vì vậy đây cũng là dấu hiệu bạn nên từ bỏ chiếc balo kém chất lượng này đi và lựa chọn những mẫu balo có khóa kéo an toàn chất lượng hơn.

 

Phần quai đeo bị rách

Nếu phần quai đeo có dấu hiệu bị rách hoặc bị bung chỉ thì bạn hãy chuẩn bị sắm cho mình những chiếc balo mới đi nhé. Bởi vì chiếc balo cũ sẽ không đủ an toàn để bạn có thể mang vác các đồ nặng trên những chặng đường dài.

 

 

Balo của bạn đã đến lúc thay mới chưa? Đừng chần chờ ghé balohanghieu.com chọn cho mình một chiếc balo chất lượng nhé. Đặc biệt rất nhiều sản phẩm đang được giảm giá trong chương trình "Xả Kho Bán hết" cuối năm đấy nhé!

 

Content