giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Cảnh báo gương hai chiều ở nhiều khách sạn

Bạn đã từng nghe đến những nguy hại và cảnh báo gương hai chiều chưa ? Thật sự đây chính là nổi ám ảnh của nhiều bạn nữ khi đi công tác hay cần vào nghỉ chân tại khách sạn. Vậy làm sao phát hiện gương hai chiều ?

Gương hai chiều có nghĩa là đằng sau tấm gương ấy có những cặp mắt đang theo dõi bạn. Bạn chỉ thấy hình ảnh của mình phản chiếu trong gương, không thấy họ, trong khi họ có thể thấy bạn "mặt đối mặt". Đây chính là những cảnh báo gương hai chiều bởi địch thấy ta, nhưng ta không thấy địch. 

 

Vì thế nếu phát hiện là gương 2 chiều hãy xách ngay balo lên và ra khỏi khách sạn ngay nếu bạn không muốn làm người mẫu cho người khác xem. Bởi khi đó, họ có thể quay phim lại tất cả mọi hành động của bạn.

 

Xem thêm :  5 lưu ý an toàn khi đi biển phải cẩn thận

 

Cảnh báo gương hai chiều

 

 


Hình 1: Gương thật                                     Hình 2: Gương 2 chiều

 

Vậy làm thế nào để biết được chính căn phòng, restroom mà bạn đang ở lại bị theo dõi bởi chiếc gương hai chiều đầy nguy hại này ?


Khi chúng ta vào phòng rửa mặt và vệ sinh, phòng tắm, phòng khách sạn, phòng thay quần áo..., có bao nhiêu bạn biết chắc rằng tấm gương đang treo trên tường kia, nhìn có vẻ bình thường, liệu có phải là một tấm gương thật hay không, hay đó là một tấm gương 2 chiều.

 

Trong nhiều trường hợp đã xảy ra là họ đã gắng những tấm gương 2 chiều vào phòng thay quần áo. Rất khó khăn để biết chắc một tấm gương thuộc loại nào nếu chỉ nhìn vào mặt gương mà thôi. Vậy thì làm sao biết chắc được một tấm gương thuộc loại nào?


Chỉ cần làm một thử nghiệm sau

 

Nếu 2 đầu móng tay giao nhau như thế này là có người đang theo dõi bạn


Đặt đầu móng tay trỏ của bạn vào mặt tấm gương, và nếu có một khoảng cách giữa 2 đầu móng tay (thực và trong gương), .thì đó là tấm gương thật.

 

Tuy nhiên, nếu 2 đầu móng tay giao nhau - không có khoảng cách - thì hãy cảnh báo gương hai chiều. Có kẻ đang âm thầm theo dõi từng động tác của bạn qua tấm gương 2 chiều!

 

Theo như câu tiếng Anh để cho các bạn dễ nhớ: "No Space, Leave the Place". Còn tiếng Việt chính là: "Đầu móng giao nhau, ta phải dông mau!". Vậy hãy nhớ khi tới khách sạn hay nhà nghỉ, nhìn thấy một tấm gương, bạn hãy cảnh báo gương hai chiều bằng cách thử đầu ngón tay ngay nhé !

Admin