giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Chọn balo đi học như thế nào là phù hợp?

Nghỉ tết xong rồi, kiếm ngay một chiếc balo phù hợp không chỉ thuận tiện mà còn giúp bảo vệ sức khỏe, thể hiện được cá tính cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân khi đến trường. Vậy chọn balo như thế nào là tốt, đảm bảo mọi hoạt động khi đi học? Cùng Balohanghieu tìm hiểu nhé!

1. Chọn chiếc balo thiết kế thông minh: Chọn balo có tối thiểu 1 ngăn chính lớn, quai và lưng có đệm thiết kế để tăng sự thoải mái trong những ngày hè oi bức. Có rất nhiều thương hiệu balo nổi tiếng được bán trực tuyến hay tại các cửa hàng của balohanghieu.com

 

2. Chất liệu vải chống nước: Nên chọn những chiếc balo có khả năng chống mưa và chống bám bụi để bảo vệ các vật dụng của bạn khi gặp những cơn mưa bất chợt.

 


3. Có nhiều ngăn phụ:
Balo ngoài việc đựng sách vở, laptop còn phải có nhiều ngăn phụ để đựng được các vật dụng cần thiết khác. Vì thế một chiếc balo kèm theo nhiều ngăn phụ tiện ích là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

 

4. Vừa vặn với cơ thể: Một chiếc balo vừa vặn sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe và có tính thẩm mỹ cao.

  Balohanghieu.com là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Balo, Túi Xách, Phụ Kiện Online đâu tiên tại Việt Nam. Mua hàng tại balohanghieu.com, bạn sẽ yên tâm với chính sách bảo hành uy tín, giao hàng nhanh (nếu mua Online), chính sách đổi trả dễ dàng và hình thức thanh toán đa dạng.

Content