giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Chọn mua túi xách balo ưng ý tại balohanghieu.com

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc túi xách hoặc một chiếc balo ưng ý nhưng không biết tìm mua ở đâu. Bạn muốn tìm mua túi xách balo ở những cửa hàng uy tín, chất lượng nhưng vẫn thường gặp hàng nhái hoặc giá cả không phải chăng

Nếu vậy hãy đến với balohanghieu.com, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những mẫu túi xách balo mới nhất của những thương hiệu nổi tiếng với giá cả phải chăng nhất.

Cùng tìm hiểu một số thương hiệu được ưa chuộng nhất tại balohanghieu.com

1. Adidas

Một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới, được nhiều người ưa chuộng nhất phải kể đến là Adidas. Tại balohanghieu.com, chúng tôi cung cấp cho bạn những mẫu túi xách balo mới nhất của Adidas cũng như là những kiểu dáng balo được ưa chuộng nhất.

 
 

 

Túi xách balo của Adidas luôn được ưa chuộng bởi kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn, chất liệu tốt, bền lâu, đường may chắc chắn mà giá cả lại rất phải chăng.

Với hàng ngàn mẫu túi xách, balo thể thao của Adidas cùng nhiều màu sắc khác nhau, cùng chọn mua các sản phẩm của Adidas tại balohanghieu.com hoặc các cửa hàng chi nhánh.

 

Giá của túi xách balo Adidas rất đa dạng và thường dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.

2. Crumpler

Crumpler có thể nói là một thương hiệu lạ mà quen đối với khách hàng khi tìm mua túi xách balo. Được thành lập vào năm 1995, cho đến nay Crumpler đã cho ra đời hàng ngàn mẫu túi xách, balo kiểu dáng thể thao hay dòng túi xách, balo máy ảnh với chất liệu chống thấm cao cấp, đường may bền chắc. Kiểu dáng phù hợp cho cả nam và nữ.

 

Nếu bạn đang muốn tìm mua cho mình một chiếc túi xách balo của một thương hiệu nổi tiếng, được tin dùng thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Crumpler. Đặc biệt tại balohanghieu.com, những mẫu túi xách balo của Crumpler đang được ưu đãi với giá cả rất phải chăng. Cùng chọn mua những mẫu túi xách balo Crumpler mới nhất.

Các mẫu balo túi xách của Crumpler rất đa dạng với nhiề kiểu dáng khác nhau, mức giá cũng vô cùng rộng từ 200,000 đến 3,000,000 đồng.

3. Tucano

Mỗi một thương hiệu sẽ có một phong cách thiết kế cũng như là đặc trưng về kiểu dáng của các sản phẩm balo túi xách khác nhau. Tucano là một trong những thương hiệu nổi tiếng, đi đầu trong phong cách thiết kế sản phẩm riêng biệt và độc đáo. Ngược lại với những mẫu túi xách balo của Crumpler thiên về màu tối hoặc kiểu dáng trung tính, thì những mẫu balo của Tucano lại rất tươi sáng, đa dạng màu sắc và kiểu dáng.

Tucano cũng phát triển nhiều phân khúc sản phẩm như túi xách balo thể thao, balo đi học, túi xách balo máy ảnh... với chất liệu cũng không hề kém cạnh, bền, tốt, chống thấm nước và các điều kiện ngoại cảnh tác động.Có thể thấy kiểu túi hình quá trám nhỏ xinh hay những kiểu balo dáng hộp lớn là một trong số những thiết kế tiêu biểu của Tucano.

 

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc túi xách balo Tucano thì hãy đến chọn mua tại balohanghieu.com với những kiểu dáng, mẫu mã mới nhất và được ưa chuộng nhất.

3 trong số các thương hiệu túi xách balo nổi bật tại balo hanghieu.com đã được giới thiệu đến với bạn. Nếu đang muốn tìm mua cho mình một chiếc túi xách balo cho những khi đi học, đi chơi hay cho chuyến du lịch sắp tới thì cùng tìm đến website balohanghieu.com hoặc các cửa hàng chi nhánh để có được sản phẩm mình yêu thích, với giá cả phải chăng nhất.

Admin