giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Chọn túi xách theo vóc dáng

Bạn gái có vóc dáng to, thô hay mập… tránh chọn những chiếc túi xách  quá nhỏ, nếu bạn chọn chúng sẽ là một hình ảnh đối lập và càng làm cho thân hình của bạn thêm khập khiễng.

Bạn nên nhớ rằng, nguyên tắc khi mặc quần áo cũng như dùng các phụ kiện thích hợp nhất đối với mình là tỉ lệ cân bằng giữa chúng. Vậy nên, thân hình to lớn cần phải chọn chiếc túi xách phù hợp với vóc dáng. Không to quá và cũng không bé quá… để làm cân bằng với cơ thể. Cỡ túi trung bình sẽ phù hợp với bạn, nếu là bóp cầm tay, thì nên chọn cỡ to hơn một chút

Những cô gái cao và mảnh mai có thể chọn chiếc túi rộng và to hơn một chút so với vóc dáng. Tránh chọn chiếc túi xách nhỏ có quai dài buông thõng, chúng sẽ không đáp ứng được điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ cơ thể và trang phục của bạn.

Còn bạn gái thấp muốn mình cao hơn, thì chớ chọn những chiếc túi to, hoặc phải mang vác một cách nặng nề. Một chiếc túi quai trung bình và cỡ nhỏ phù hợp với chiều cao của bạn sẽ là mẫu lý tưởng. Lưu ý, bạn cũng nên kết hợp màu sắc với quần áo để tôn thêm dáng cho mình. 

Admin