giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Công dụng ít người biết của 1 thứ ai cũng ngỡ chỉ để trang trí trên balo

Bạn đã thực sự biết chức năng của một bộ phận ít người chú ý trên mỗi chiếc balo? Cùng Balohanghieu.com khám phá xem nó là gì nhé.

Ai trong chúng ta cũng từng sở hữu 1 chiếc balo và coi đó như người bạn thân thiết, gắn bó suốt bao năm học hay phụ kiện thời trang tinh tế, tiện lợi.

Dù kiểu dáng, màu sắc, chất liệu ra sao nhưng chúng vẫn luôn giữ vài điểm chung - 1 trong số đó là miếng lash tab (hay còn gọi là "vải mũi heo"). Miếng lash tab này thực chất là mẩu da hình thoi có khoét 2 lỗ hẹp song song như hình dạng chiếc mũi của heo.


Sản phẩm Balo Herschel Heritage Backpack Suede

Nếu bạn nghĩ miếng vải đó chỉ để trang trí hay là logo thương hiệu của hãng nào thì nhầm to rồi. Bởi công dụng thực của nó "kì diệu" hơn nhiều.

Ban đầu miếng vật liệu này được dùng để gắn các vật dụng cho cắm trại, ví dụ như móc khóa, dây dù hoặc buộc giày cho các balo cổ.

Bên cạnh đó, những miếng lash tab bằng vải da được đính trên túi đựng dụng cụ chèo thuyền để treo dụng cụ nhỏ và dao.

Nhưng sau chúng được tận dụng để làm nhiều chức năng hơn, ví thử như làm điểm nhấn sành điệu bằng cách móc kính mắt, là móc treo mũ lưỡi trai, hay là chỗ để buộc đôi giày...Theo thời gian, tuỳ nhu cầu sử dụng - miếng "vải mũi heo" cũng được cải tiến và đổi thành chất liệu nhựa để kéo dài tuổi thọ hơn.


Sản phẩm Balo Herschel Heritage Backpack Kids Collection 


Trên đây là bật mí nhỏ của Balohanghieu.com về một bộ phận ít ai chú ý của một chiếc balo. Thật thú vị đúng không? Hãy nhớ tận dụng nó nhé.

Hiện nay, Balohanghieu.com đang triển khai chương trình "Khuyến mãi mùa thu - Vi vu mua sắm".

Bạn có thể truy cập đường link sau để tìm hiểu các sản phẩm đang được khuyến mãi trong chương trình: https://balohanghieu.com/khuyen-mai/khuyen-mai-mua-thu-vi-vu-mua-sam%20-523

 

Admin