giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Điểm danh 3 loại túi đựng mĩ phẩm Hot nhất 2018

Đi du lịch thì ai cũng thích mà chỉ cần nghĩ tới công đoạn xếp đồ thì ai cũng ngao ngán chán nản. Đối với phái nữ không chỉ có đồ đạc mà còn hàng “tỉ” món đồ mĩ phẩm, trang sức cần mang theo và những món đồ nhỏ nhặt này luôn khiến vali bạn trở nên bừa bộn mất thẩm mĩ. Vậy hãy tậu ngay một chiếc túi mỹ phẩm cho những món đồ nhỏ nhặt của mình nhé!

Túi phụ kiện du lịch Travel Star

Một sản phẩm tiện lợi của thương hiệu Travel Star. Túi du lịch đa năng được sử dụng trong các chuyến du lịch hoặc công tác để chứa những vật dụng nhỏ cần thiết. Với chất liệu Polyester thấm nước cực tốt.

Ngăn chính được chia ra nhiều ngăn nhỏ giúp bạn phân loại đồ đạc một cách gọn gàng theo tính cách riêng của mình.

Túi có nhiều ngăn tiện lợi

Sử dụng chiếc túi “nhỏ mà có võ” này sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng thất lạc hoặc quên những đồ dùng nhỏ cần thiết trong chuyến đi.

Túi mỹ phẩm Kakashi Fukito

Túi mỹ phẩm có chức năng cất giữ đồ dùng hoặc treo trong phòng tắm. Kakashi Furito được thiết kế nhiều ngăn nhỏ tiện lợi và nhẹ gọn với kích thước cuộn tròn (25.5 x 13 x 1cm) và trải dài (25.5 x 45 x 1cm) không chiếm nhiều diện tích trong hành lý và bạn có thể cuộn lại mở ra khi đến địa điểm dừng chân.

Túi được trang bị móc treo và đai cài chắc chắn cố định lúc cuộn túi lại. nó có thể thay thế các giá treo đồ khác trong nhà tắm và có thể giặt để đảm bảo sạch sẽ cho đồ dùng đựng trong túi.

Kakashi Tenjin

Nếu bạn đang tìm một chiếc túi đựng mỹ phẩm du lịch vừa đẹp, năng động mà còn khả năng chống thấm nước bảo vệ đồ đạc bên trong thì bạn không nên bỏ qua Kakashi Tenjin.

Túi có kích thước nhỏ gọn (21 x 20 x 10cm) được thiết kế thông minh với ngăn chính lớn và nhiều ngăn phụ bên trong giúp bạn mang nhiều đồ và vali trẻ trở nên gọn gàng hơn. Móc treo được gắn ở phần nắp túi giúp bạn treo lên và lấy đồ dùng ra một cách dễ dàng.

Với những loại túi du lịch vô cùng tiện lợi bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện mỹ phẩm bị đổ ra hành lý hoặc thất lạc các loại mĩ phẩm đắt tiền của mình tại khách sạn. Hãy nhanh chân đến siêu thị MIA.vn gần nhất để sắm cho mình một chiếc túi đựng mỹ phẩm tiện lợi nhất nhé!

Content