giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Điểm mặt chỗ bán balo đẹp TPHCM đa dạng mẫu mã

Hiện nay, balohanghieu.com được biết đến là chỗ bán balo đẹp TPHCM, balo laptop giảm giá sốc có vô cùng đa dạng mặt hàng chất lượng. Các sản phẩm tại balohanghieu.com thường có giá giảm từ 5-50%, nên bất cứ ai cũng có thể tìm được cho mình một sản phẩm vừa với túi tiền tại balohanghieu.com

Balohanghieu là một trong những chỗ bán balo đẹp TPHCM với giá tốt tại TPHCM được nhiều người tín nhiệm. Với nhiều mẫu mã đa dạng có giá tốt phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn. Sau đây là những mẫu balo đẹp bán chạy nhất hiện nay tại shop:

Điểm mặt chỗ bán balo đẹp TPHCM đa dạng mẫu mã
Balohanghieu là một trong những chỗ bán balo đẹp TPHCM với giá tốt
 
Điểm mặt chỗ bán balo đẹp TPHCM đa dạng mẫu mã
Với nhiều mẫu mã đa dạng có giá tốt phù hợp với sở thích

Santa Barbara Polo And Racquet SBL5059 Purple

Santa Barbara Polo And Racquet SBL5059 Purple là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu balo nổi tiếng Santa Barbara. Chiếc balo này tại balohanghieu có giá giảm chỉ còn 390.000 VNĐ so với giá gốc 780.000 VNĐ sẽ là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn. Santa Barbara Polo And Racquet SBL5059 Purple sở hữu kiểu dáng đẹp với ngăn đựng laptop 13-15 inch được đệm chống sốc cực tốt. Tại chỗ bán balo đẹp TPHCM giảm giá sốc balohanghieu còn có rất nhiều sản phẩm khác của Santa Barbara đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Điểm mặt chỗ bán balo đẹp TPHCM đa dạng mẫu mã
Chỗ bán balo đẹp TPHCM balohanghieu còn nhiều sản phẩm khác đẹp 

Kenji Yamamoto SB6015S 14 Yellow

Kenji Yamamoto SB6015S 14 Yellow cũng là một trong những giản phẩm có giá tốt tại chỗ bán balo đẹp TPHCM laptop giảm giá sốc balohanghieu. Kenji Yamamoto SB6015S 14 Yellow có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, đặc biệt tạo ấn tượng với kiểu thiết kế màu sắc vô cùng trẻ trung và nổi bật. Kenji Yamamoto SB6015S 14 Yellow là thiết kế dành cho laptop 13 inch có giá sốc chỉ 199.000 VNĐ so với giá gốc 398.000 VNĐ.

Crumpler Bellissima Down Touch Backpack Grey Yellow

Crumpler được biết đến là thương hiệu balo có kiểu dáng khá thanh lịch và sang trọng. Crumpler Bellissima Down Touch Backpack Grey Yellow là một trong những sản phẩm thể hiện được sự thanh lịch và sang trọng đó. Crumpler Bellissima Down Touch Backpack Grey Yellow có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, không kém phần nổi bật với kiểu phối sọc màu đa sắc. Tại balohanghieu - chỗ bán balo đẹp TPHCM laptop giảm giá sốc, sản phẩm này cũng có giá cực hấp dẫn, 549.000 VNĐ so với giá gốc 750.000 VNĐ. Thiết kế này dành chop laptop có kích thước từ 13 đến 15.6 inch với ngăn đựng laptop được thiết kế chống sốc hiệu quả.

Điểm mặt chỗ bán balo đẹp TPHCM đa dạng mẫu mã 
Chỗ bán balo đẹp TPHCM với những thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

Ngoài ra, balohanghieu còn có rất nhiều mẫu balo khác có giá tốt phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn. Là một trong những chỗ bán balo đẹp TPHCM giảm giá nhiều tại TPHCM được khách hàng tín nhiệm, balohanghieu luôn cam kết cung cấp balo chính hãng đảm bảo chất lượng với giá tốt.

Admin