giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Những lí do chính đáng khiến bạn xách balo lên đường

Bạn muốn khám phá nhiều nơi, trải nghiệm cuộc sống thực tế. Lí do để bạn bắt đầu một chuyến hành trình là gì? Hãy nghe những chia sẻ của phượt thủ về động lực xách balo lên đường du lịch nhé!

Xách balo du lịch – Bạn gặp được nhiều người tốt

nhung-li-do-chinh-dang-khien-ban-xach-balo-len-duong2

Du lịch tới các vùng đất mới gặp những người ngư dân, nông dân... chân chất

 

Nếu cuộc sống hàng ngày của bạn bị gò bó trong công việc, những tin báo mạng, facebook tiêu cực, bạn sẽ dần mất đi niềm tin và thấy xung quanh thật nhàm chán. Vậy thì hãy đi du lịch tới các vùng đất mới gặp những người ngư dân, nông dân... chân chất. 

Họ sẵn sàng cho bạn ở nhờ, đi xe nhờ, hay mời bạn ăn cơm. Những lúc như vậy bạn sẽ thấy yêu đời và có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Xách balo du lịch - Thưởng thức những món lạ

nhung-li-do-chinh-dang-khien-ban-xach-balo-len-duong3

Thưởng thức ẩm thực mới lạ. (Xôi ngũ sắc của người dân tộc Tày ở Hà Giang)

 

Nhiều người luôn có đam mê to lớn đối với ăn uống, việc đi đây đi đó để tìm hiểu, thưởng thức món ăn mới cũng là lí do chính đáng để xách balo du lịch lên đường đấy! Thay vì suốt ngày ăn những món quen thuộc, thì khi đi du lịch bạn sẽ ăn/ uống các đặc sản vùng miền, từ rất ngon đến ghê sợ.

Ví dụ như: thắng cố của người dân vùng miền núi phía bắc, đuông dừa sống còn ngọ nguậy trong bát nước mắm ở Bến Tre hay cao lầu chính gốc Quảng Nam… Bạn chỉ có thể thưởng thức các món lạ khi lên đường, đặt chân tới những vùng đất sinh ra nó.

Xách balo du lịch - Gặp gỡ, kết thêm bạn bè

nhung-li-do-chinh-dang-khien-ban-xach-balo-len-duong

Du lịch sẽ giúp con người cởi mở hơn, sẵn sàng nói chuyện, trêu đùa với những bạn bè mới

 

Du lịch sẽ giúp con người cởi mở hơn, sẵn sàng nói chuyện, trêu đùa với những bạn bè mới. Có thể bạn mới gặp cách đó đôi phút nhưng tưởng chừng đã quen thân từ lâu. Điều tuyệt vời hơn là sau các chuyến đi, những lần gặp gỡ trên đường, bạn còn tái ngộ và cùng họ có những trải nghiệm mới.

Xách balo du lịch - Có nhiều trải nghiệm mới

nhung-li-do-chinh-dang-khien-ban-xach-balo-len-duong4

Thực tế khi du lịch, bạn sẽ tận hưởng cảnh vật xung quanh một cách đầy phấn khích

 

Nhiều người nghĩ rằng mình không đủ sức khỏe để chạy xe đường dài hoặc sẽ bị mệt mỏi khi vượt đèo... Nhưng thực tế khi du lịch, bạn sẽ tận hưởng cảnh vật xung quanh một cách đầy phấn khích. Ví dụ: đi xe máy trên các cung ven biển hay qua đèo Hải Vân với một bên núi một bên biển xanh, cảnh đẹp trên đường và sự mới lạ sẽ làm tan hết mệt nhọc và sợ hãi của bản thân.

Xách balo du lịch - Có những cảm nhận và kỷ niệm riêng

nhung-li-do-chinh-dang-khien-ban-xach-balo-len-duong3

Du lịch và những trải nghiệm đó giúp cuộc sống của bạn phong phú hơn rất nhiều

 

Kể cả trên đường và sau chuyến đi bạn đều sẽ có thêm nhiều cảm nhận và kỷ niệm mới cả tiêu cực và tích cực. Du lịch và những trải nghiệm đó giúp cuộc sống của bạn phong phú hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất là khi đi rồi bạn sẽ thấy mình du lịch không phải vì bất kỳ những lý do nào mà người khác nói với bạn, mà bạn đi vì chính mình.

Balohanghieu.com là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Balo, Túi Xách, Phụ Kiện Online đâu tiên tại Việt Nam. Mua hàng tại balohanghieu.com, bạn sẽ yên tâm với chính sách bảo hành uy tín, giao hàng nhanh (nếu mua Online), chính sách đổi trả dễ dàng và hình thức thanh toán đa dạng.

Nguồn tin: Phạm Quang Tuân - vnexpress.net

Content