giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Túi phụ kiện "Kakashi Fukito" cực hot tại Balohanghieu.com

Balo bừa bộn, đồ đạc phụ kiện thì tung tóe lộn xộn sau khi bạn mở balo khi tới địa điểm du lịch. Vậy làm cách nào để khắc phục điều đó. Hãy cùng Balohanghieu.com tìm hiểu nhé!

Kakashi Fukito Túi Đựng Mỹ Phẩm là dòng sản phẩm phụ kiện thích hợp trong những chuyến du lịch, cắm trại bởi tính năng cất giữ đồ dùng cá nhân hoặc treo trong phòng tắm. Kakashi Fukito Túi Đựng Mỹ Phẩm Du Lịch của thương hiệu Kakashi có thiết kế nhiều ngăn nhỏ tiện lợi, nhẹ gọn, có thể cuộn lại bỏ vào hành lí một cách dễ dàng, cất các vật dụng khác khi ở nhà.

Thiết kế tiện lợi

Túi có kích thước cuộn gọn (25.5 x 13 x 1 cm), thay đổi khi trải dài (25.5 x 45 x 1 cm). Kích thước của túi giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ dùng cá nhân trong các ngăn thích hợp và cất vào trong hành lí, lúc cần thiết đem ra sử dụng.

Trong nhà tắm, bạn có thể để theo kích thước khi trải dài, đầu túi có móc treo tiện lợi bố trí cố định túi và đừng những đồ dùng cần thiết vào các ngăn nhỏ, sắp xếp theo tầng của túi Kakashi Fukito.

Túi được trang bị cài để khi mở ra treo lên theo chiều dọc sẽ dễ dàng sử dụng đồ đạc trong túi.

Ngăn chứa tiện lợi

Đặc điểm nổi bật của Kakashi Fukito là về thiết kế ngăn, bởi túi có rất nhiều ngăn gồm 3 tầng ngăn: 2 ngăn lưới nhỏ trên cùng, 1 ngăn lưới với đầu dây khóa kéo, 1 ngăn kín có khóa kéo.

Ngoài ra, các ngăn chứa đồ đạc cần thiết như: Bàn chải và kem đánh răng, dao cạo, lăn khử mùi, nước hoa, khăn nhỏ, đồ trang điểm…

Bạn không cần phải sử dụng những túi nhỏ khác, khiến cho chuyến hành trình trở nên không thoải mái và bất tiện trong lúc sắp xếp đồ đac. Túi Kakashi Fukito có thể thay thế các giá treo đồ khác trong nhà tắm và có thể giặt, đảm bảo sạch sẽ cho đồ dùng đựng trên túi.

Một chiếc túi nhỏ gọn, tiện lợi và hợp thời trang thì còn chần chừ gì mà không đế ngay cửa hàng Balohanghieu.com để “rinh” về cho chuyến du lịch sắp tới thôi nào!

Content