giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Nên mua balo cho bé ở đâu tại TPHCM?

Nhiều bậc phụ huynh khá bối rối khi không biết mua balo cho bé ở đâu ? Cứ đến ngày tưụ trường, các bé lại muốn có một chiếc balo mới để xúng xính cùng bạn bè. Thế nhưng biết đến đâu để mua cho bé một chiếc balo thật xinh đây ?

Có nhiều nơi bán thế nhưng làm sao để mua được chiếc balo phù hợp kích thước cũng như trọng lượng của bé, không những thế, chiếc balo đó còn phải thật sự làm bé thoải mái, đó mới là điều quan trọng. Sau đây, mình xin chia sẻ cho bạn một những kinh nghiệm để chon lựa cũng như tìm kiến nơi mua balo cho bé ở đâu ?

Xem thêm: Địa chỉ mua balo cho bé cực hoàn hảo

Nên mua balo cho bé ở đâu tại TPHCM ?
Bé sẽ thích đến trường hơn khi có balo thật xinh

Nên chọn chất liệu bền, thấm hút tốt

Khi chọn địa chỉ mua balo cho bé ở đâu, bạn nên chọn một nơi có những mẫu balo có chất lượng bền, đặt biệt là có chất liệu tốt.Chiếc balo cần phải có chất lượng bền, đặc biệt những phần đệm như quai và lưng tiếp xúc với bé, phải được thiết kế thật êm ái. Giúp cho bé phải thật thoải mái khi mang. Ngoài ra, balo cần phải hút tốt, không gây khó chịu khi bé mang trên vai. Khi mua balo cho bé ở đâu thì cũng nên chú ý đến điều này nhé.

Nên mua balo cho bé ở đâu tại TPHCM ?
Chất liệu tốt là tiêu chí đầu tiên

Bên cạnh đó, bạn nên chọn màu balo tươi sáng

Bạn cũng nên xét đến các yếu tố bên ngòai của sản phẩm để tìm được địa chỉ phù hợp. Balo có màu hồng là một trong những chọn lựa ưu tiên dành cho các bé gái. Màu này khá dịu mắt, đặc biệt là rất phù hợp với lứa tuổi ưa vận động và tinh nghịch của các bé nhỏ. Tốt hơn hết, nên chọn các mẫu balo màu sắc không quá sặc sỡ dù chọn mua balo cho bé ở đâu. Tuy nhiên, để chiếc balo có thể là động lực khiến bé đi học, bạn nên dẫn bé theo lúc chọn balo. Bạn có thể đưa ra những lời khuyên giúp con chọn sản phẩm ưng ý và nên tôn trọng quyết định của bé. Khi đó, không những chiếc balo trở thành động lực khiến bé đi học mà còn giúp bé rèn luyện tính tự lập ngay từ nhỏ.

Trọng lượng nhẹ cũng là một trong những tiêu chí chọn balo

Sẽ rất dễ khiến cho các bé nhỏ bị vẹo cột sống, căng cơ cổ, đau đầu... khi bé mang một chiếc balo nặng. Vì thế mà bạn nên ưu tiên lựa chọn những chiếc balo có trọng lượng nhẹ, khi đựng thêm sách vở không nên vượt quá 10% so với trọng lượng cơ thể của bé. Yếu tố này đặc biệt là đối với các bé trong độ tuổi từ 10 đến 14 tuổi, là những giai đoạn phát triển thể chất tối ưu.

Nên mua balo cho bé ở đâu tại TPHCM ?
Trọng lượng nhẹ sẽ hạn chế những tổn thương như về cột sống cho bé 

Dù mua balo cho bé ở đâu, bạn cũng nên chọn balo đeo lưng

Khi chọn mua balo dành cho các bé nhỏ, bạn không cần phải quá cầu kì rằng chiếc balo phải có chức năng chống sốc, nhiều ngăn tiện ích, ngăn ẩn,...mà nên thay vào đó là chọn những thiết kế chống gù lưng. Các bé nhỏ thường thích những kiểu túi đeo chéo có vẻ "thời trang". Tuy nhiên, bạn nên khuyến khích các bé mang những chiếc balo đeo lưng. Dù mua balo cho bé ở đâu đều nên cân nhắc đến thiết kế đeo lưng sẽ giúp các bé cân bằng trọng lượng hai vai, hạn chế các trường hợp cong vẹo cột sống. Việc tìm mua balo cho bé ở đâu, cũng cần phải bao gồm cả vấn đề quan trọng trên, đảm bảo sự phát triển bình thường cho bé.

Nên mua balo cho bé ở đâu tại TPHCM ?
Chiếc balo đeo lưng tạo sự cân bằng cho đôi vai của bé


Mới đây, mình vô tình tìm được một địa chỉ cung cấp balo chất lượng nhưng giá cả lại rất vừa túi tiền. Bạn sẽ không phải băn khoăn xem mua balo cho bé ở đâu nữa ? Đó chính là Shop Balo Hàng Hiệu. Các sản phẩm ở đây đảm bảo chất lượng mà giá cả lại rất "mềm" nên mình không còn phải băn khoăn khi chọn lựa. Mong rằng, những chia sẻ này sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn lựa được balo xinh cho bé.

Phương Lê