giao-hang
doi-tra
hoan-tien
thanh-toan

Có thể bạn chưa biết: Cách sử dụng balo luôn đẹp như mới

Balo là vật “bất ly thân” của hầu hết mọi người, tuy nhiên cách sử dụng balo luôn đẹp như mới thì chúng ta lại thường bỏ qua dẫn đến việc balo nhanh cũ. Cùng xem ngay những lưu ý đơn giản mà cực hiệu quả sau đây nhé!

Những lưu ý khi sử dụng hằng ngày

Đặt balo ở nơi sạch sẽ, thoáng mát

Mặc dù các balo, túi xách máy ảnh hiện nay đa phần đều làm từ vật liệu thông minh, có thể chống thấm nước, nhiệt độ cao. Tuy nhiên chúng ta không vì thế mà cứ để balo, túi xách ở nơi có nhiệt độ nóng và độ ẩm cao vì về lâu về dài nó cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nên để balo ở nơi có nhiệt độ >10 độ và <40 độ, độ ẩm không khí cao.

Sắp xếp vật dụng bên trong balo hợp lí và cân đối

Mặc dù chiếc balo, túi xách làm bằng vật liệu thông minh, tuy nhiên nếu va chạm với vật sắc nhọn thì dù là vật liệu thông minh đi nữa nó cũng chẳng thể chịu nổi đâu.

Luôn mang theo áo mưa che balo

Bạn nên lưu ý khi sử dụng áo mưa balo: Trùm kín phần thân balo để tránh nước ngấm vào bên trong. Bạn không nên đi quá lâu dưới thời tiết mưa, vì áo mưa chỉ bảo vệ được phần thân balo, những chi tiết về quai đeo hay tác động của nước đến cơ thể bạn sẽ làm balo bị ướt.

Ngoài ra, Seliux Áo Mưa Balo Savior có thể sử dụng khi bạn đeo balo và di chuyển trên đường bởi phụ kiện sẽ bảo vệ độ mới, tránh bám bụi bẩn cho balo.

Không để balo tiếp xúc với vật nhọn cứng

Mặc dù chiếc balo, túi xách làm bằng vật liệu thông minh, tuy nhiên nếu va chạm với vật sắc nhọn thì dù là vật liệu thông minh đi nữa nó cũng chẳng thể chịu nổi đâu.

Mẹo nhỏ để balo của bạn luôn bền đẹp

Phơi nắng balo định kỳ

Chọn mua balo chính hãng chất lượng tốt

Hiện nay, balo chính hãng được trưng bày tại các cửa hàng của balohanghieu.com. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua tại “thiên đường balo” này bởi nguồn gốc xuất xứ thương hiệu rõ ràng, chế độ bảo hành cực tốt và bạn sẽ được tư vấn kĩ càng để chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Đến ngay balohanghieu.com hoặc tham khảo thêm TẠI ĐÂY để có thể sở hữu một em balo đồng hành cùng bạn vượt qua mùa mưa đầy gian nan này nhé!

Content